Gọi tư vấn: 098 639 98 98

Bộ lưu điện ups- Ntech phân phối độc quyền
 • vi
 • en
 • TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ NTECH. CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI

  Danh mục sản phẩm

  Bộ lưu điện UPS 10kva

   

  Sản phẩm Bộ lưu điện UPS 10kva

  Là sản phẩm nguồn dự phòng được sản xuất tại Chậu Âu, đạt chuẩn các tiêu chí một sản phẩm chất lượng của Châu Âu, Cam kết hạn chế tối đa các rủi ro cho các thiết bị điện của bạn, đẩm bảo an toàn khi sử dụng.

  powerpack DSP PRO online UPS 3/1phase 10-20kva

  Tổng quan về bộ lưu điện ups

  Bộ lưu điện ups 10kva là nguồn dự phòng cho các thiết bị điện có công suất tải trung bình 8KW phù hợp như trong các nhà máy, bệnh viện, đây là dòng sản phẩm online có xuất xứ Châu Âu có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Nó có tên gọi quốc tế viết tắt là ups 10kva online

  Nguồn điện là tài nguyên giúp các thiết bị điện tử hoạt động, chính vì thế chúng đóng vai trò hết sức quan trọng liên quan đến kết quả kiểm tra và chất lượng sản phẩm.

  Sử dụng bộ lưu điện ups 10kva cho các thiết bị điện

  UPS 10kva này có chức năng cung cấp một nguồn điện ổn định có tần suất không đổi cho các thiết bị điện mà nó hỗ trợ, mặt khác nó cung cấp một nguồn điện để các thiết bị hoạt động liên tục ngay cả khi điện lưới cung cấp cho thiết bị gặp sự cố hoặc bị mất nguồn. Nó hạn chế các rủi ro về thiết bị điện cho các thiết bị máy này.

  Hiện nay, bộ lưu điện UPS 10kva sử dụng phổ biến trong hệ thống máy chủ, trung tâm dữ liệu, bệnh viện, và các nhà máy sản xuất với mục đích khắc phục sự cố mất điện đột ngột, đảm bảo quá trình cung cấp điện cho thiết bị được liên tục.

  Kết nối bộ lưu điện ups với các thiết bi điện.

  Bộ lưu điện 10kva kết nối các dòng điện lưới còn các thiết bị điện lấy điện tải từ bộ lưu điện 10kva. Do cách kết lối thì các thiết bị điện sẽ được đảm bảo và hạn chế được tối đa rủi ro của nguồn điện lưới gây ra

  Bộ lưu điện UPS mới của Ntech

  bộ lưu điện ups 10kva nguồn dự phòng có chất lượng tốt nhất cho bệnh viện, các server

  Công ty Ntech nhập khẩu trực tiếp từ Italy, Thổ Nhĩ Kỳ sản phẩm đồng bộ 100% từ Châu Âu. Với hơn 15 năm phát triển giải pháp về nguồn dự phòng và có kinh nghiệm tư vấn lắp đặt hàng nghìn sản phẩm nguồn dự phòng mỗi năm, chính vì thế chúng tôi luôn giữ uy tín chất lượng hàng đầu về sản phẩm, đảm bảo quá trình hoạt động được ổn định, chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày được nâng cao.

  Bộ lưu điện UPS BX650LI-MS APC

  Ups 10kva sử dụng cho thang cuốn siêu thị

  Bộ lưu điện ups 10kva giá cạnh tranh

  Đảm bảo mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, dịch vụ bảo hành bảo dưỡng tốt nhất. Cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  Thông số kỹ thuật UPS  10kva

  UPS 10kva được sử dụng phổ biến trong các thiết bị máy chủ, thiết bị mạng câu ATM, thiết bị an ninh y tế và bệnh việc. Với tính năng nổi bât của thiết bị khắc phục sự cố mất điện đột ngột.

  Công suất đầu ra (VA): 10000

  Công suất đầu ra (w):  8000

  Hệ số công suất: 0.8

  Kiểu dáng: Rack/ tủ đứng

  Điện áp đầu vào: 220V/230V ( 1 pha vào 1 pha ra) hoặc 380V/400V ( 3 pha vào 1 pha ra), 380V / 400V / 415V ( PDSP ) & 200V / 208V / 220V ( PDSP-U) (3 pha vào 3 pha ra)

  Điện áp đầu ra:  220V / 230V  ( 1 pha vào 1 pha ra) hoặc 380V/400V ( 3 pha vào 1 pha ra), 380V / 400V / 415V ( PDSP ) & 200V / 208V / 220V ( PDSP-U) (3 pha vào 3 pha ra)

  Thời gian lưu điện : theo yêu cầu khách hàng

  Ắc quy: khô kín không cần bảo dưỡng

  Bộ lưu điện UPS 10kva

  được nhiều đơn vị sử dụng, khi sử dụng thiết bị các đơn vị tiết kiệm được khá nhiểu các chi phí tổn thất do điện gây ra.

  Với dòng UPS 10kva này có hệ số công suất 0.8.

  Thời gian lưu điện đầy tải 100% là 5 phút.

  Khắc phục sự cố quá tải: < 05% Thiết bị hoạt động bình thường >106%~120%  Sau 30s sẽ tự động chuyển qua chế độ bypass >150% Ngay lập tức chuyển qua chế độ bypass đồng thời còi báo liên tục.

  Ngắn mạch : Chế độ bypass : Cầu trì / Cầu dao đầu vào Chế độ hoạt động : Cầu dao đầu ra / Mạch bảo vệ Chế độ acquy :  Cầu dao đàu ra / Mạch bảo vệ

  Công nghệ hiện đại hóa với nhiều chức năng hiện đại. Chúng tôi tin rằng ups 10kva sẽ mang lại hiệu quả lớn cho bạn khi sử dụng sản phẩm này.

  Mọi thông tin liên hệ

  Hotline: 098 639 98 98.

  Để biết thêm thông tin về UPS 10kva xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

  Website: http://ntech.com.vn

  Tags: ,

  

  Tin tức cùng chuyên mục   Dự án đã triển khai